Mở thầu gói thầu Xây lắp Sửa chữa nâng cấp nhà bia tưởng niệm Bắc Mỹ An

Vào lúc 08h33 ngày 07/08/2020, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Xây lắp Sửa chữa nâng cấp nhà bia tưởng niệm Bắc Mỹ An. Gói thầu này đã được UBND quận Ngũ Hành phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 2236/QĐ-UBND ngày 18/06/2020 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Xây lắp Sửa chữa nâng cấp nhà bia tưởng niệm Bắc Mỹ An.

- Tổng mức đầu tư: 1.698.984.000 đồng.

- Chủ đầu tư: UBND quận Ngũ Hành Sơn.

- Điều hành dự án: Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng quận Ngũ Hành Sơn.

- Địa điểm xây dựng: Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Xây lắp Sửa chữa nâng cấp nhà bia tưởng niệm Bắc Mỹ An.

- Giá gói thầu xây lắp: 1.466.930.000 đồng (Bằng chữ: Một tỷ, bốn tram sáu mươi sáu triệu, chín trăm ba mươi ngàn đồng) đã bao gồm VAT 10%

- Nguồn vốn: Vốn XDCB tập trung của quận.

Đến thời điểm đóng thầu, có 06 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng và thương mại Sơn Long Thạch.

- Công ty TNHH Xây Dựng DANAFIX.

- Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Đông Phương.

- Công ty THNN đầu tư và Xây dựng hạ tầng Việt Sin

- Công ty CP xây dựng & phát triển kinh tế Tiền Phong Đà Nẵng.

- Công ty TNHH Nguyễn Nguyên Phát

Buổi mở thầu đã diễn ra thành công. Sau buổi mở thầu, Tổ chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ hồ sơ dự thầu, báo cáo Bên mời thầu, trình chủ đầu tư thẩm định, phê duyệt. Kết quả lựa chọn nhà thầu sẽ được đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tại website http://muasamcong.mpi.gov.vn.