Gói thầu Mua sắm thiết bị dạy và học, thiết bị xây lắp PCCC. Công trình Phòng học bộ môn - Trường THCS Trần Đại Nghĩa và Mua sắm thiết bị nhà văn hóa chi bộ 6. Công trình Xây mới Nhà văn hóa Chi bộ 6

* Gói thầu Mua sắm thiết bị dạy và học, thiết bị xây lắp PCCC. Công trình Phòng học bộ môn - Trường THCS Trần Đại Nghĩa.

Vào lúc 09h07 ngày 21/09/2020, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Mua sắm thiết bị dạy và học, thiết bị xây lắp PCCC công trình Phòng học bộ môn - Trường THCS Trần Đại Nghĩa. Gói thầu này đã được UBND quận Ngũ Hành Sơn phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 623/QĐ-UBND ngày 22/02/2020 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Phòng học bộ môn - Trường THCS Trần Đại Nghĩa.

- Tổng mức đầu tư điều chỉnh : 10.686.936.000 đồng (theo quyết định số 1980/QĐ-UBND quận Ngũ Hành Sơn, ngày 25 tháng 05 năm 2020)

- Chủ đầu tư: UBND quận Ngũ Hành Sơn.

- Điều hành dự án: Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng quận Ngũ Hành Sơn.

- Địa điểm xây dựng: Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Phòng học bộ môn - Trường THCS Trần Đại Nghĩa.

- Giá gói thầu Mua sắm thiết bị dạy và học, thiết bị xây lắp PCCC: 894.769.058 đồng  (Bằng chữ: Tám trăm chín mươi bốn triệu, bảy trăm sáu mươi chín ngàn, không trăm năm mươi tám đồng). đã bao gồm VAT 10%

- Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chào hàng cạnh tranh trong nước qua mạng.

Đến thời điểm đóng thầu, có 04 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

- Công ty TNHH Huy Hùng Hiệp.

- Công ty TNHH Ngô Văn Nhân

- Công ty Cổ Phần Giáo Dục Tài Chính.

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Sơn.

* Mua sắm thiết bị nhà văn hóa chi bộ 6. Công trình Xây mới Nhà văn hóa Chi bộ 6.

Vào lúc 08h32 ngày 21/09/2020, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Mua sắm thiết bị nhà văn hóa chi bộ 6. Công trình Xây mới Nhà văn hóa Chi bộ 6. Gói thầu này đã được UBND quận Ngũ Hành Sơn phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 644/QĐ-UBND ngày 20/02/2020 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Xây mới Nhà văn hóa Chi bộ 6.

- Tổng mức đầu tư điều chỉnh : 4.418.877.000 đồng (theo quyết định số 1447/QĐ-UBND ngày 17/4/2020 của UBND quận Ngũ Hành Sơn)

- Chủ đầu tư: UBND quận Ngũ Hành Sơn.

- Điều hành dự án: Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng quận Ngũ Hành Sơn.

- Địa điểm xây dựng: Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Xây mới Nhà văn hóa Chi bộ 6.

- Giá gói thầu Mua sắm thiết bị nhà văn hóa chi bộ 6: 164.114.000 đồng  (Bằng chữ: Một trăm sáu mươi bốn triệu, một trăm mười bốn ngàn đồng). đã bao gồm VAT 10%

- Nguồn vốn: Nguồn vốn XDCB tập trung của quận.

- Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chào hàng cạnh tranh trong nước qua mạng.

Đến thời điểm đóng thầu, có 02 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

- Công ty TNHH Huy Hùng Hiệp.

- Công ty TNHH Ngô Văn Nhân