Gói thầu: Xây lắp Nhà đa năng tại Trường Trung học Hữu Nghị Đà Nẵng -Salavane

Vào lúc 14h33 ngày 16/10/2020, Trung tâm phát triển Hợp tác quốc tế thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Xây lắp Nhà đa năng tại Trường Trung học Hữu nghị Đà Nẵng - Salavane. Gói thầu này đã được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 626/QĐ-UBND ngày 24/02/2020 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Xây dựng Nhà đa năng tại Trường Trung học Hữu nghị Đà Nẵng - Salavane.

- Tổng mức đầu tư điều chỉnh : 8.164.206.000 đồng (theo quyết định phê duyệt hồ sơ dự toán điều chỉnh số 48/QĐ-TTHTQT, ngày 08 tháng 09 năm 2020)

- Chủ đầu tư kiêm điều hành dự án: Trung tâm phát triển Hợp tác quốc tế thành phố Đà Nẵng

- Địa điểm xây dựng: Huyện Khongsedon, Tỉnh Salavane, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

- Tên công trình: Xây dựng Nhà đa năng tại Trường Trung học Hữu nghị Đà Nẵng - Salavane.

- Giá gói thầu xây lắp: 6.540.800.444 đồng  (Bằng chữ: Sáu tỷ, năm trăm bốn mươi triệu, tám trăm ngàn, bốn trăm bốn mươi bốn đồng). đã bao gồm VAT 10%

- Hình thức lựa chọn nhà thầu: Đấu thầu rộng rãi qua mạng.

Đến thời điểm đóng thầu, có 02 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

- Liên danh công ty TNHH Xây lắp và dịch vụ thương mại Đà Quảng và công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hà Quảng.

- Công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Minh Đạt.

Buổi mở thầu đã diễn ra thành công. Sau buổi mở thầu, Tổ chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu báo cáo Chủ đầu tư kiêm điều hành dự án thẩm định, phê duyệt. Kết quả lựa chọn nhà thầu sẽ được đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tại website http://muasamcong.mpi.gov.vn.