Gói thầu: Xây lắp Đường vào khu di tích mộ Lê Thống Chế.

Gói thầu: Xây lắp Đường vào khu di tích mộ Lê Thống Chế.

Vào lúc 17h04 ngày 02/04/2021, tại Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Hòa Vang, Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, thôn Dương Lâm 1, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà nẵng đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Xây lắp Đường vào khu di tích mộ Lê Thống Chế. Gói thầu này đã được UBND huyện Hòa Vang phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 379/QĐ-UBND ngày 01/02/2021 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Đường vào khu di tích mộ Lê Thống Chế.

- Tổng mức đầu tư : 6.300.000.000 đồng.

- Chủ đầu tư: UBND huyện Hòa Vang.

- Điều hành dự án: Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Hòa Vang.

- Địa điểm xây dựng: Xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Đường vào khu di tích mộ Lê Thống Chế.

- Giá gói thầu xây lắp: 3.280.069.000 đồng  (Bằng chữ: Ba tỷ, hai trăm tám mươi triệu, không trăm sáu mươi chín ngàn đồng). đã bao gồm VAT 10%

- Nguồn vốn: Vốn nông thôn mới.

Đến thời điểm đóng thầu, có 12 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quang Hưng.

- Công ty TNHH Hồ Minh.

- Công ty cổ phần Nam Vinh.

- Công ty cổ phần Trang Kim Thành.

- Công ty TNHH Mỹ An Thịnh.

- Công ty cổ phần Đầu tư và Tư vấn xây dựng U.T.A

- Công ty TNHH một thành viên XD và TM Trọng Trường.

- Công ty cổ phần xây dựng giao thông AH.

- Liên danh Công ty CP Phương An Bình và Công ty TNHH Huy Như (0401820881 - Công ty CP Phương An Bình, 0400484965 - Công ty TNHH Huy Như).

- Công ty TNHH Phú Hưng.

- Công ty CP cơ điện và xây dựng Quảng Nam.

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng và thương mại Tây Hồ Minh.

Buổi mở thầu đã diễn ra thành công. Sau buổi mở thầu, Tổ chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ hồ sơ dự thầu, trình chủ đầu tư thẩm định, phê duyệt. Kết quả lựa chọn nhà thầu sẽ được đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tại website http://muasamcong.mpi.gov.vn.