Mở thầu gói thầu: Xây lắp Cải tạo nâng cấp Trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn.

Gói thầu: Xây lắp Cải tạo nâng cấp Trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn.

Vào lúc 9h47 ngày 31/05/2021, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Xây lắp Cải tạo nâng cấp Trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn. Gói thầu này đã được UBND quận Ngũ Hành Sơn về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 846/QĐ-UBND ngày 16/3/2021 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Cải tạo nâng cấp Trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn

- Tổng mức đầu tư: 6.939.631.000 đồng.

- Chủ đầu tư: UBND quận Ngũ Hành Sơn.

- Điều hành dự án: Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng quận Ngũ Hành Sơn.

- Địa điểm xây dựng: Phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Cải tạo nâng cấp Trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn.

- Giá gói thầu xây lắp: 5.751.387.000 đồng  (Bằng chữ: Năm tỷ, bảy trăm năm mươi mốt triệu, ba trăm tám mươi bảy ngàn đồng) đã bao gồm VAT 10%

Đến thời điểm đóng thầu, có 02 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

• Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VDT Đà Nẵng.
  • Công ty cổ phần Nam Vinh.