Mở thầu gói thầu: Xây lắp Lan can hồ điều tiết phường Hòa Quý.

Gói thầu: Xây lắp Lan can hồ điều tiết phường Hòa Quý.

Vào lúc 09h31 ngày 15/06/2021, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Xây lắp Lan can hồ điều tiết phường Hòa Quý. Gói thầu này đã được UBND quận Ngũ Hành Sơn về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 1027/QĐ-UBND ngày 29/03/2021 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Lan can hồ điều tiết phường Hòa Quý.

- Tổng mức đầu tư: 6.961.256.000 đồng.

- Chủ đầu tư: UBND quận Ngũ Hành Sơn.

- Điều hành dự án: Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng quận Ngũ Hành Sơn.

- Địa điểm xây dựng: Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Lan can hồ điều tiết phường Hòa Quý.

- Giá gói thầu xây lắp: 5.909.359.000 đồng  (Bằng chữ: Năm tỷ, chín trăm lẻ chín triệu, ba trăm năm mươi chín ngàn đồng) đã bao gồm VAT 10%

Đến thời điểm đóng thầu, có 08 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

-   Công ty TNHH Một Thành Viên Cường Lộc Thịnh.

-   Công ty CP xây dựng dịch vụ và thương mại Thuận Đức.

-   Công ty TNHH Tư vấn xây dựng VFT.

-   Công ty TNHH Một Thành Viên An Việt Trí.

-   Công ty TNHH Tư vấn và xây dựng công nghiệp Sông Tranh.

-   Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Saiko.

-   Công ty Cổ phần Nam Vinh.

-   Công ty CP Xây dựng và Phát triển kinh tế Tiền Phong Đà Nẵng.