Mở thầu Gói thầu: Xây lắp công trình Đầu tư nâng cấp mương thoát nước tuyến đường Lạc Long Quân.

Vào lúc 7h54 ngày 26/7/2021, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Liên Chiểu đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Xây lắp công trình Đầu tư nâng cấp mương thoát nước tuyến đường Lạc Long Quân. Gói thầu này đã được UBND quận Liên Chiểu về việc phê duyệt điều chỉnh kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 2117/QĐ-UBND ngày 18/06/2021 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Đầu tư nâng cấp mương thoát nước tuyến đường Lạc Long Quân.

- Tổng mức đầu tư: 9.723.915.000 đồng.

- Chủ đầu tư: UBND quận Liên Chiểu.

- Điều hành dự án: Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng quận Liên Chiểu.

- Địa điểm xây dựng: Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Đầu tư nâng cấp mương thoát nước tuyến đường Lạc Long Quân.

- Giá gói thầu xây lắp: 8.291.602.716 đồng  (Bằng chữ: Tám tỷ, hai trăm chín mươi mốt triệu, sáu trăm lẻ hai ngàn, bảy trăm mười sáu đồng) đã bao gồm VAT 10%

- Thời gian thực hiện hợp đồng: 180 ngày (trong đó tiến độ thi công 120 ngày + 60 ngày hoàn thiện hồ sơ thủ tục).

Đến thời điểm đóng thầu, có 08 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

• Liên danh Công ty TNHH Thanh Hương Lâm và Công ty CP Phương An Bình.
  • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng công trình đô thị đà nẵng.
  • Công ty cp xây dựng dịch vụ và thương mại Thuận Đức.
  • Liên danh Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Lesam I.C.C và Công ty cổ phần Trang Kim Thành.
  • Công ty TNHH Mỹ An Thịnh.
  • Liên danh Công ty cổ phần tư vấn & kỹ thuật xây dựng Đại Bình An – Công ty cổ phần xây dựng công trình Đại Lộc.
  • Công ty cổ phần Nam Vinh
  • Công ty tnhh xây lắp và kinh doanh VLXD Nhật Quang.