Mở thầu gói thầu: Thiết bị công trình Xây dựng khối lớp học phía Tây trường THCS Tây Sơn.

Gói thầu: Thiết bị công trình Xây dựng khối lớp học phía Tây trường THCS Tây Sơn.

Vào lúc 10h22 ngày 22/10/2021, Ban quản lý công trình xây dựng cơ bản quận Hải Châu đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Thiết bị công trình Xây dựng khối lớp học phía Tây trường THCS Tây Sơn. Gói thầu này đã được Ủy ban nhân dân quận thành phố Đà Nẵng về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 490/QĐ-UBND ngày 08/02/2021 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Xây dựng khối lớp học phía Tây trường THCS Tây Sơn.

- Tổng mức đầu tư dự án: 14.891.108.000 đồng.

- Chủ đầu tư: UBND quận Hải Châu.

- Điều hành dự án: Ban quản lý công trình xây dựng cơ bản quận Hải Châu.

- Địa điểm xây dựng: Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Xây dựng khối lớp học phía Tây trường THCS Tây Sơn.

- Giá gói thầu thiết bị: 1.039.444.000 đồng  (Bằng chữ: Một tỷ, không trăm ba mươi chín triệu, bốn trăm bốn mươi bốn ngàn đồng) đã bao gồm VAT 10%

Đến thời điểm đóng thầu, có 02 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

• Liên danh Công ty TNHH Công nghệ tin học Vĩnh Tường - Công ty TNHH Ngô Văn Nhân.
  • Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Vạn Nhật Tường.