Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng trân trọng kính chào quý doanh nghiệp.

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 5617/QĐ-UBND ngày 28/7/2010 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng và Quyết định số 5537 ngày 31 tháng 7 năm 2015  về điều chỉnh, bổ sung nhiệm vụ đối với Trung Tâm. Với gần 10 năm hoạt động đã khẳng định được vai trò trợ giúp đắc lực cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đến thành phố Đà Nẵng tìm kiếm cơ hội đầu tư, thành lập doanh nghiệp, triển khai thực hiện các dự án đầu tư tại thành phố.

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp tốt hơn trong thời gian tới, kể từ ngày 10 tháng 02 năm 2020, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng bắt đầu triển khai Dịch vụ Đăng ký doanh nghiệp tại nhà cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng. Đăng ký doanh nghiệp tại nhà Trung tâm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định mà không cần trực tiếp đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để hỏi thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, nộp và đi nhận hồ sơ. Doanh nghiệp không phải mất thời gian chờ đợi, đi lại, giảm chi phí …. Đặc biệt thuận lợi cho các tổ chức/cá nhân ở các địa bàn xa trung tâm thành phố như: huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu và các công ty ở các tỉnh thành khác lập mới, thay đổi, tạm ngừng công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Doanh nghiệp liên hệ với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp để được tư vấn qua số điện thoại: 0236.3835119 (Gặp Mr.Huy) hoặc Email: hotrodoanhnghiep.dng@gmail.com

Bước 2: Nếu doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà của Trung tâm thì chuyển phí dịch vụ (theo file đính kèm) qua tài khoản: NGÔ THỊ CHÂU HỒNG, số tài khoản 0103863069 tại Ngân hàng Đông Á - Chi nhánh Đà Nẵng. Cung cấp thông tin liên quan đến việc thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể để Trung tâm soạn hồ sơ gửi Doanh nghiệp.

Bước 3: Sau khi doanh nghiệp in, ký, kèm theo Bản sao giấy tờ chứng thực của cá nhân/tổ chức theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp gửi hồ sơ về Trung tâm qua Email hoặc địa chỉ: Quầy 14, Trung tâm hành chính, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bước 4: Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ của doanh nghiệp, Trung tâm nộp và trả kết quả cho doanh nghiệp qua đường Bưu điện (thời gian chuyển hồ sơ bưu điện 01 ngày tại thành phố Đà Nẵng, 02 ngày ngoại tỉnh).

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 6, Trung tâm hành chính thành phố, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3835119 (Gặp Mr.Huy)

Email: hotrodoanhnghiep.dng@gmail.com

3. Văn bản dự thảo kèm theo: Quyết định số: 56/QĐ-TTHTDN về việc ban hành khung giá dịch vụ tư vấn cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, ngày 02/05/2019 của Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp.