Vào lúc 10h00 ngày 16/03/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi Mở thầu gói thầu Xây lắp công trình Cải tạo khu hành chính cũ và trạm xá tại Trung tâm điều dưỡng Người tâm thần. Gói thầu này đã được Sở kế hoạch và Đầu tư phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tại Quyết định số 24/QĐ-SKHĐT ngày 17/01/2020 với các thông tin cụ thể như sau:

- Tên dự án: Cải tạo khu hành chính cũ và trạm xá tại Trung tâm điều dưỡng Người tâm thần.

- Tổng mức đầu tư: 4.414.067.428 đồng.

- Chủ đầu tư kiêm điều hành dự án: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng.

- Địa điểm xây dựng: Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

- Tên công trình: Cải tạo khu hành chính cũ và trạm xá tại Trung tâm điều dưỡng Người tâm thần.

- Giá gói thầu xây lắp: 4.280.602.210 đồng (Bằng chữ: Bốn tỷ, hai trăm tám mươi triệu, sáu trăm lẻ hai ngàn, hai trăm mười đồng), đã bao gồm VAT 10%

- Nguồn vốn: Ngân sách thành phố, kế hoạch bố trí vốn XDCB năm 2020 bố trí 4,0 tỷ đồng để triển khai thực hiện.

Đến thời điểm đóng thầu, có 04 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu hợp lệ, bao gồm:

- Liên danh Công ty Cổ phần Xây dựng Hân Lộc - Công ty TNHH Xây dựng AI.T

- Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại VDT Đà Nẵng.

- Công ty Cổ phần Nguyên Tam.

- Công ty Cổ phần Xây dựng Sóng Đại Việt.

Buổi mở thầu đã diễn ra thành công. Sau buổi mở thầu, Tổ chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ hồ sơ dự thầu, trình chủ đầu tư thẩm định, phê duyệt. Kết quả lựa chọn nhà thầu sẽ được đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tại website http://muasamcong.mpi.gov.vn.