Blogs

« Voltar

7 điều bí mật của phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình có hoàn toàn xấu không? Tại sao phụ nữ ngoại tình… Cùng tìm hiểu bài viết này để hiểu hơn và có cái nhìn đúng về vấn đề này nhé!

Nhắc đến ngoại tình đôi khi người ta vẫn luôn có nhiều tranh cãi liệu ngoại tình do đâu và ngoại tình có hoàn toàn xấu? Không phải chỉ riêng cánh đánh ông, mà trong hôn nhân, nhiều chị em phụ nữ cũng không ít lần từng “ăn vụng”. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 7 bí mật thầm kín của phụ nữ ngoại tình. Từ đó bạn thấu hiểu hơn người phụ nữ của mình, biết cách yêu thương và gìn giữ hạnh phúc.

Phụ nữ ngoại tình có những bí mật không phải ai cũng hiểu

Phụ nữ ngoại tình vì mệt mỏi với thực tại

Tuyệt vọng và mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân hiện tại là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình. Tình yêu và hôn nhân hoàn toàn không bao giờ giống nhau. Với nhiều người phụ nữ, hôn nhân với họ thực sự là tù túng và họ thực sự chán ghét, muốn tìm những lối đi mới.

Nếu như trước kia, họ là một cô gái trẻ với thời gian thanh xuân như ý, được yêu, được sống và trải nghiệm màu hồng thì đến nay, khi lập gia đình mọi chuyện lại đi ngược lại. Cơm áo gạo tiền, gồng gánh con cái,những tranh cãi, áp lực đè nặng lên nhau khiến họ tuyệt vọng và mệt mỏi. Người đàn ông bên cạnh không còn là nơi để chia sẻ, không còn là điểm tựa an toàn nữa và họ thực sự muốn ra đi.

Bất ngờ có ai đó đến vừa kịp lúc, đem đến cảm giác vui vẻ, an toàn, họ liền ngã ngay vào bàn tay anh ta. Người phụ nữ lúc này ngoại tình vì muốn có hạnh phúc mới, muốn có người sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Do đó sự bế tắc trong hôn nhân là lý do cốt lõi của việc ngoại tình ở phụ nữ.

Phụ nữ ngoại tình bởi cuộc hôn nhân quá mệt mỏi

Phụ nữ ngoại tình vì cảm giác cô đơn

Đôi khi người ta vẫn có lý do để cảm thông cho việc ngoại tình của phụ nữ. Hôn nhân đến với họ nhưng không hạnh phúc, người phụ nữ cảm giác cô độc và không một chút chia sẻ từ người đàn ông bên cạnh. Họ suốt ngày lủi thủi một mình, họ không có niềm vui và họ cần tìm một ai đó mới, đem đến kịp lúc những thứ họ cần.

Đừng trách cứ người phụ nữ của bạn ngoại tình trong khi bạn không hề mang đến hạnh phúc cho cô ấy mà thay vào đó là cảm giác cô đơn. Bạn chỉ tập trung mỗi cho công việc, cho những chuyến công tác dài ngày, bạn bỏ cô ấy một mình và chẳng hề biết cô ấy cần gì. Vậy nên hạnh phúc hôn nhân đến từ vun đắp còn ngoại tình của phụ nữ đến từ sự cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Phụ nữ ngoại tình vì chuyện chăn gối không hòa hợp

Tình dục luôn luôn là yếu tố hàng đầu quyết định đến hạnh phúc hôn nhân. Dù cuộc sống vợ chồng có sung túc, đầy đủ đến đâu nhưng đời sống chăn gối không hòa hợp thì việc ngoại tình sớm muộn rồi cũng xảy ra.

Tình dục không hòa hợp rất dễ dẫn đến phụ nữ ngoại tình

Ngoại tình ở phụ nữ đa phần là do người chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục cao của họ. Nguyên nhân có thể là người đàn ông gặp phải những vấn đề về sinh lý như yếu sinh lý, giảm ham muốn, rối loạn… Một nguyên nhân nữa là người đàn ông sau kết hôn có xu hướng không hài lòng với ngoại hình của vợ như lúc đầu. Những lời chê bai, xa lánh đôi khi ảnh hưởng đến tâm lý của người phụ nữ. Từ đó phụ nữ ngoại tình muốn tìm một người đàn ông mới đáp ứng được những mong muốn về tình dục của mình.

Do đó, để luôn giữ lửa trong tình yêu hôn nhân, cải thiện đời sống tình dục là điều vô cùng quan trọng. Nam giới nên ưu tiên nhiều hơn cho việc luyện tập thể dục, thể thao, tập gym, có chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp để cải thiện ham muốn và sức khỏe tình dục.

Cảm giác không được gần gũi hay quan tâm

Thực tế nhiều phụ nữ ngoại tình đều xuất phát từ sự vô tâm của người đàn ông bên cạnh. Dù mới yêu hay đã cùng nhau tiến đến hôn nhân thì sự quan tâm dành cho nhau vẫn luôn luôn quan trọng. Ở bất kỳ thời điểm nào, phụ nữ có bản lĩnh đến đâu vẫn luôn cần sự chăm sóc sẻ chia từ người đàn ông của mình. Đằng sau một người đàn ông vô tâm là một người phụ nữ khổ tâm.

Sống chung một nhà, một cuộc hôn nhân chung thế nhưng họ chỉ nhận được sự thờ ơ, hờ hững, là những lần vùi đầu vào công việc, những thú vui đâu đâu của người chồng. Theo thời gian, cảm giác lẫn lộn chồng chéo lên nhau khiến họ chán nản và thực sự muốn tìm một ai đó đủ yêu thương, đủ chăm sóc cho họ.

Phụ nữ họ rất dễ bị cám dỗ với những cái gì nhẹ nhàng, đường mật. Một chút quan tâm của người lạ, một cảm giác an toàn, vài cử chỉ âu yếm trong lúc họ mệt mỏi là đã đủ xiêu lòng. Vậy nên, là người đàn ông của cô ấy, dù bạn có tất bật đến đâu, hãy dành cho cô ấy một sự quan tâm, một chút sẻ chia để giữ gìn hôn nhân luôn hạnh phúc.

Chồng vô tâm là nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình vì chán nản

Không có tiếng nói chung

Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, khi tất cả lên đến đỉnh điểm không thể hòa giải thì việc người phụ nữ tìm đến ngoại tình là chuyện sớm muộn. Nếu như vấn đề không được giải quyết mà hết lần này đến lần khác chồng chéo lên nhau thì phụ nữ có xu hướng chán nản trước. Họ bắt đầu tìm kiếm cho mình những hình mẫu lý tưởng, hoàn hảo, họ muốn một cuộc hôn nhân như ý hơn là những tranh cãi liên tiếp như thế.

Phụ nữ ngoại tình “Cần những điều lãng mạn”

Hôn nhân đôi khi là một cú sốc với nhiều người phụ nữ. Tình yêu lúc đầu màu hồng bao nhiêu thì hôn nhân càng ngược lại bấy nhiêu. Nếu như trước kia người đàn ông luôn dành cho bạn sự ân cần, tỉ mỉ thì mọi thứ sau hôn nhân lập tức thay đổi. Trong khi đó mong muốn của người phụ nữ không hề thay đổi, thậm chí là nhiều hơn.

Có thể vì công việc, vì cuộc sống, người chồng bên cạnh họ trở nên lạnh nhạt, khô khan và thiếu lãng mạn, họ sẽ có xu hướng tìm người mới. Phụ nữ luôn luôn cần sự dịu dàng và lãng mạn. Vậy nên đừng quên giữ lửa hôn nhân bằng cách duy trì sự ngọt ngào trong tình yêu vợ chồng.

Phụ nữ ngoại tình bởi họ cần sự lãng mạn

Phụ nữ ngoại tình muốn chấm dứt cuộc hôn nhân

Khi hôn nhân không hòa hợp, cảm xúc quá trái ngược và mọi mong muốn không được đáp ứng người phụ nữ sẽ nghĩ đến việc ngoại tình. Trong trường hợp họ muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng không được đối phương chấp nhận, họ sẽ tìm đến ngoại tình.

Cuộc hôn nhân không còn thú vị, mọi rạn nứt bắt đầu xuất hiện, chán nản, mệt mỏi khi thấy nhau là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ của bạn không còn hứng thú. Nếu như không còn cách hòa giải, bạn không thể cứu vãn nhưng không mạnh dạn buông thì cuối cùng cô ấy cũng sẽ kiếm người đàn ông mới. Người đó sẵn sàng bắt đầu một hạnh phúc mới với cô ấy, bù đắp và yêu thương như những gì cô ấy cần. Đó là lúc phụ nữ ngoại tình.

Trên đây là 7 bí mật mà hầu hết phụ nữ ngoại tình nào cũng luôn giấu kín. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm thật nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mình. Dù trong bất cứ trường hợp nào cũng đừng quên vun đắp để hạnh phúc gia đình luôn bền vững.

Próximo
Comentários