Blog

« Quay lại

Hệ thống khóa cửa thông minh

 

Khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp an ninh cho ngôi nhà của mình, đã đến lúc bạn nên xem xét nâng cấp ổ khóa cửa hiện tại của mình! Điều này cũng đúng khi chọn một phong cách mới cho cánh cửa mới của bạn. An ninh cửa là mối quan tâm quan trọng đối với chủ nhà, vừa để đảm bảo an toàn vừa để bảo vệ tài sản trong nhà. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có sự lựa chọn giữa các chốt cửa thông thường và các hệ thống khóa vân tay tiên tiến hơn khác. Bạn cũng có thể chọn giữa một số kiểu kết hợp một số cơ chế khóa khác nhau thành một, chẳng hạn như khóa cửa kết hợp. Bất kể bạn quyết định chọn loại khóa cửa nào hoặc hệ thống an ninh nào, có rất nhiều lựa chọn có sẵn có thể mang lại nhiều lợi ích cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Cửa khóa thông minh

Để bắt đầu, có một số lựa chọn phổ biến trong thế giới hiện đại ngày nay. Bạn có thể lựa chọn giữa khóa chốt cửa truyền thống, bàn phím điện tử và khóa cửa thông minh kết hợp. Mỗi cái đều có những lợi ích riêng, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu các lựa chọn trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Tốt nhất, ổ khóa thông minh tốt nhất cho cửa phòng ngủ sẽ thay đổi tùy theo tính năng bạn đang tìm kiếm. Ba loại khóa sau đây được lựa chọn chủ yếu dựa trên sự tiện lợi, chi phí và bảo mật tổng thể, có nghĩa là khả năng tương thích với nhà thông minh.

 

Tùy chọn đầu tiên có sẵn cho người tiêu dùng là i-lock, còn được gọi là iPort. Đây là loại khóa thông minh dễ cài đặt và sử dụng nhất, chỉ cần một mã đơn giản để kích hoạt hệ thống. Tuy nhiên, vì nó chỉ là một "ứng dụng" (viết tắt của "chìa khóa ứng dụng") nên nó không thể được sử dụng với bất kỳ ổ khóa hoặc chìa khóa nào khác. Tính năng này có thể giúp bạn truy cập tài sản của mình dễ dàng hơn trong trường hợp bạn bị mất hoặc quên mã truy cập, nhưng nó không mang lại cho bạn sự bảo mật tối ưu mà bạn đang tìm kiếm.

 

Một lựa chọn phổ biến khác cho khóa cửa thông minh là khóa cửa thẻ từ. InstaKey là ứng dụng đầu tiên thuộc loại này có thể được truy cập không dây qua điện thoại di động, máy tính, cổng USB hoặc PDA. InstaKey ngay lập tức khóa / mở cửa vào hệ thống an ninh gia đình của bạn, cũng như cung cấp quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào khác được cài đặt trên cùng một ổ khóa.

 

Với sự ra đời của các ứng dụng dựa trên web thông qua các thiết bị di động, giờ đây có một loại khóa thông minh khác mà bạn có thể xem xét - dịch vụ khóa cửa trước dựa trên web. Các loại khóa thông minh này hoạt động thông qua trình duyệt web. Chúng không yêu cầu mã để mở khóa nhưng được khuyến khích cho những người có kỹ năng máy tính hoặc Internet tối thiểu. Chỉ cần bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng các ứng dụng này, có nghĩa là ít hơn một trăm đô la có thể mua cho bạn một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ tài sản của mình. Một số trang web bán các loại dịch vụ mở khóa cửa trước cho phép bạn biến ngôi nhà của mình thành một trung tâm tự động hóa gia đình.

 

Tuy nhiên, đáng tin cậy nhất là khóa chốt chặn InstaKey, cung cấp khóa và mở khóa thông minh tốt nhất, nhờ thiết kế phức tạp của nó. InstaKey có một số mô hình với nhiều tùy chọn cài đặt khác nhau: nhả phím bằng tay, nút nhấn, tiêm mã điện từ và bộ ức chế di động. Một đánh giá tốt trên InstaKey cho thấy rằng việc tự mình lắp đặt chốt cửa cũng dễ dàng như việc tìm một tuốc nơ vít và một máy vặn vít tương thích, mặc dù hai cách cuối cùng yêu cầu thợ cơ khí hoặc thợ điện chuyên nghiệp sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa hai công nghệ không dây khác nhau, phát hành khóa không dây và bộ ức chế di động. Nếu bạn có nhiều tiền hơn để chi tiêu, bạn có thể xem xét hệ thống từ xa nhiều nút của InstaKey, giúp điều khiển các thiết bị điện tử của bạn từ điện thoại thông minh dễ dàng hơn,

Via: https://beetechgroup.com/ 

 
Trước Tiếp theo
Các lời bình