Blog

« Quay lại

Thuốc trị bệnh sùi mào gà tại nhà tốt nhất

Thuốc trị bệnh sùi mào gà nếu như sai cách sẽ rất tốn kém chi phí chưa kể đến lại làm ảnh hưởng tới tâm lý người bị bệnh. Trị liệu sai cách làm cho bệnh lây lan và bội nhiễm hậu quả trực tiếp đến sức khỏe.Các hương pháp truyền thống nhiệt trị liệu điện, nhiệt trị liệu laser qua thực tế cho rằng không hiệu quả khả năng tái phát cao cũng như thậm chí còn làm bệnh lan ra diễn biến  .

Người bị sùi mào gà toàn bộ có thể chữa trị ở nhà bằng thuốc trị sùi mào gà chấm cũng như thuốc uống tăng miễn dịch tại nhà với hiệu quả thu được thông qua kiểm chứng là hơn 90% khỏi bệnh và tốt hơn phương thức đốt điện truyền thống

Bệnh sùi mào gà là gì?  thuốc trị sùi mào gà

Sùi mào gà là do một mẫu virút có tên Human papilloma (gọi tắt là HPV) gây nên có khả năng bắt gặp ở cả nam lẫn nữ cũng như tác nhân cơ bản là lan truyền qua đường tình dục, các nguyên do khác như dùng chung những vật dụng vệ sinh (khăn tắm, quần lót…) nơi có tiếp xúc trực tiếp với một số nốt sùi mào gà.

biểu hiện cũng như dấu hiệu của sùi mào gà thường rất lâu sau khi lây nhiễm mới dấu hiệu rõ rệt. Thường là buộc phải từ 2 đến 9 tháng ủ bệnh.

ban đầu sẽ xuất hiện một vài nốt sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai đường kính từ 1 - 2 mm chúng có màu hồng nhạt hoặc nâu đen bề mặt thô ráp sần sùi, một số nốt sùi mào gà giai đoạn sớm thường không có cảm giác đau nhưng nó dễ xuất huyết,sau một thời gian một số sùi mào gà liên kết lại với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào con gà hay hoa súp lơ.

Sau đó những sùi mào gà này có thể tiến triển lên đến vài cm.

tại phụ nữ thì sùi mào gà thường xảy ra tại xung quanh vùng kín, môi lớn, môi bé…Còn tại nam giới thì xảy ra tại phần bao quy đầu, rãnh quy đầu và xung quanh dương vật.

bệnh lí sùi mào gà có nghiêm trọng không?

– ban đầu sùi mào gà không dẫn đến đau đớn hoặc ảnh hưởng gì nhiều tuy nhiên nếu không thể nào chữa trị sẽ khá nghiêm trọng cho sức khỏe và ảnh hưởng tới người thân do khả năng lây lan khi cùng chung sống.

– Người bị sùi mào gà thường nghĩ rằng ngại ngùng, e ngại, tự ti cũng như lo âu vì vậy cho buộc phải ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống vợ chồng.

– Tỉ lệ phụ nữ và đàn ông bị ung thư vùng nhạy cảm do mắc sùi mào gà là rất cao Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu.

Phân biệt sùi mào gà và một số bệnh khác

Sùi mào gà có những triệu chứng và biểu hiện nhận biết riêng nhưng lúc thăm khám những nơi không có kinh nghiệm khá dễ nhầm lẫn với một số bệnh khác. Do đó người bị bệnh nhất thiết phải chú ý và tỉnh táo phân biệt

Sùi mào gà dễ nhầm với những căn bệnh dưới đây:

1. Chuỗi hạt ngọc dương vật

 

xảy ra tại nam giới độ tuổi trưởng thành từ 16 đến 30 tuổi. Dấu hiệu là xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti như đầu tăm mọc thành 1 hoặc 2 hàng có khi là 3 hàng tại rãnh xung quanh rãnh lớp da bọc dương vật. Những bạn nam giới mới lớn hoặc thậm chí với các người đã trưởng thành không biết điều này cần tưởng nhầm là bệnh sùi mào gà.

Thậm chí những b.sĩ trẻ thiếu kinh nghiệm bắt buộc thường chuẩn đoán là bệnh sùi mào gà. Nhưng điều đó không đúng đấy chỉ là những chuỗi hạt ngọc bộ phận sinh dục nam hoặc còn gọi là gai sinh dục đó là một dấu hiệu thông thường và vô hại.

phụ thuộc vào thể trạng mỗi người hay do vệ sinh cùng kín kém có lúc chúng rất lớn làm cho chúng ta băn khoăn cũng như nghĩ đấy là bệnh sùi mào gà.

Để phân biệt 2 bệnh trên chỉ bắt buộc chú ý 2 điều:

Thứ nhất: Chuỗi hạt ngọc bộ phận sinh dục nam thường mọc đều xung quanh rãnh lớp da bọc dương vật. Chúng mọc thành hàng chứ không mọc lung tung như sùi mào gà với một số u nhú nhỏ li ti có thể mọc 1 hay 2 hàng cách chữa sùi mào gà tại nhà.

Thứ 2: Sùi mào gà thì khác. Để tìm ra là sùi mào gà thì kích thước nhỏ nhất cũng hạt gạo đầu tiên chỉ 1 hoặc 2 nốt mọc không phải quy luật mọc thành chùm giống như hoa súp lơ hay mào gà.

Thuốc trị bệnh sùi mào gà tại nhà tốt nhất

 

2. Tiền đình u nhú Papillomatosis

U nhú tiền đình thường hoặc xuất hiện ở nữ giới độ tuổi trưởng thành, bởi kết cấu bộ phận sinh dục nằm tại bên trong, có yêu cầu thuận lợi để bệnh phát triển.

Giả sùi mào gà, hoặc còn gọi là “Tiền đình u nhú Papillomatosis” . U nhú tiền đình ở nữ thường là các tổn thương và mụn có màu màu hồng, trùng màu với màu da. Cả 2 đều xuất hiện một số nốt sùi, có chân, mọc ở vùng da niêm mạc ( họng, lưỡi, âm đạo, dương vật ….)

song chúng khác với bệnh lí sùi mào gà tại chỗ

– “Tiền đình u nhú Papillomatosis” : một số nốt sùi mọc đối xứng hay mọc thành 1 dải, màu trùng với màu da niêm mạc ( hồng hồng đỏ đỏ) còn sùi mào gà thì mọc lung tung.

–“Tiền đình u nhú Papillomatosis” 1 nốt sùi có 1 chân, còn sùi mào gà thì từ 1 chân mọc ra rất nhiều nốt sùi. Đây là tình trạng bình thường, do tác động từ môi trường vs di truyền, ko bắt buộc trị thì 1 thời gian sau nó sẽ hết những bạn chưa QHTD bao giờ thì là mắc Tiền đình u nhú chứ không phải Sùi mào gà.

 

kỹ thuật chữa trị sùi mào gà truyền thống (đốt laser, quang lạnh,xịt AL).

cách thức này không hiệu quả khiến thương tổn vùng kín vết thương cả tháng mới lành khả năng tái phát lại cao do khi nhiệt trị liệu làm cho virus dễ lây lan sang tại vùng da bên cạnh cũng như có khả năng để lại sẹo.

rất nhiều người đốt hàng chục lần vẫn tái lại và các bị sùi mào gà lan vào sâu bên trong sẽ khó trị.

kỹ thuật điều trị SÙI MÀO GÀ KHÔNG buộc phải nhiệt trị liệu

tùy trên một số mặt giảm thiểu trong việc điều trị bằng phương thức TRUYỀN THỐNG chúng tôi giới thiệu phương thức trị sùi mào gà bằng thuốc chấm tại nhà.

Ưu điểm:

1. Mụn sùi mào gà rụng mau chóng chỉ sau 4 tới 5 lần chấm

2. Giúp loại bỏ sùi mào gà giúp giảm nhanh những triệu chứng mà không gây ra bỏng rát như một số phác đồ đốt laser bình thường.

3. Không để lại sẹo nhanh lành vết thương

4. Giảm nguy cơ quay trở lại nhờ thuốc bôi cũng như uống tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng

Bước 1: người mắc bệnh sẽ dùng thuốc chấm đặc điều trị để mẫu bỏ các nốt sùi mào gà.

Podophyllin 25% xuất xứ Thái Lan là dòng thuốc chấm đặc chữa trị sùi mào gà một số nốt sùi mào gà sẽ biến mất sau 4 tới 5 ngày tỷ lệ 99%

Trước
Các lời bình
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.