Blog

« Quay lại

Dài bao quy đầu là gì

Bao quy đầu dài hay hẹp bao quy đầu là những căn bệnh lý về bao da quy đầu phổ biến ở đàn ông. Dài, bao quy đầu bị hẹp nếu không được trị kịp thời sẽ tác động đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống và chuyện chăn gối của các quý ông. Vì vậy nhiều nam giới chọn đi cắt da quy đầu để chấm dứt mức độ trên, nhưng mà cắt da quy đầu ở đâu vẫn là băn khoăn của nhiều trường hợp. Sau đây hãy cùng các bác sĩ trung tâm y tế đa khoa hưng thịnh nghiên cứu về vấn đề này nhé!

Dài bao quy đầu là gì?

Bao da quy đầu là một lớp gấp thuộc đầu "cậu nhỏ" có cấu trúc nửa da nửa niêm mạc và có đặc tính di động bao bọc sử dụng quy đầu.

Chức năng của bao quy đầu

- Chống những bụi bẩn và các vi khuẩn có hại từ đó giúp phái mạnh giảm thiểu được các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

- Giúp khiến lớp niêm mạc da quy đầu luôn ẩm và không gặp phải khô.

- Làm giảm những tổn hại cho dương vật do cọ sát hay bị bị một vài sang chấn từ tác động bên ngoài.

- Bảo vệ quy đầu bởi quy đầu là nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh và vô cùng mẫn cảm.

Bác sĩ đỗ văn chiến là chuyên gia khám bệnh nam khoa tại trung tâm y tế đa khoa hưng thịnh. Đối với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và sự tận tâm với người mắc bệnh, bác sĩ được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng. Để được bác sĩ tư vấn các bạn hãy nhắn tin tại đây:

Chứng hẹp bao quy đầu có triệu chứng là quy đầu dương vật bị bao da bó chặt không ló ra được kể cả khi "cậu bé" cương dương lên. Áp dụng tay cũng không thể tuột bao da này xuống được.hầu hết trẻ sơ sinh đều bị hẹp bao quy đầu, lúc này lớp bao quy đầu có tác dụng như một lớp giữ an toàn dương vật khỏi các ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Tới một lứa tuổi (khoảng 7 tuổi) là bao quy đầu của bé trai sẽ tự tuột xuống để lộ ra đầu "cậu nhỏ". Nhưng ở một vài trẻ bao quy đầu không tự lộn xuống được và gây nên mức độ hẹp bao quy đầu sau này.

Bao quy đầu bị hẹp có nguy hiểm không?

nam giới gặp phải hẹp bao quy đầu nếu không được chữa kịp thời sẽ dẫn tới một số tác hại nguy hiểm

➤ gây ra tình trạng viêm nhiễm: nam giới mắc phải bao quy đầu hẹp sẽ không rửa ráy sạch sẽ được hết các cặn bẩn tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây ra mức độ viêm nhiễm da bao quy đầu, bệnh viêm niệu đạo,...

➤ Dẫn tới tình trạng nghẹt bao quy đầu: nghẹt bao da quy đầu xảy ra khi làm tụt bao quy đầu xuống mà không kéo trở lại được. Khi "cậu bé" cương cứng sẽ làm cho phái mạnh phát hiện đau, dương vật gặp phải sưng phình...

Thế nào là dài bao quy đầu?

cơ sở y tế đa khoa hưng thịnh đang sử dụng ưu đãi với gói bệnh ở nam giới tổng quan chỉ từ 280000 vnd và suy giảm 30% giá thành tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Ưu đãi chỉ lấy với người bệnh đăng ký trước và đặt lịch hẹn tại đây:

Bao quy đầu dài là gì?

Bao quy đầu quá dài là hiện tượng lớp da bao quy đầu phủ kín "cậu nhỏ", khi cương cứng lớp da này không thể tự tuột xuống được mà cần phải sự hỗ trợ bằng tay để kéo xuống. Phái mạnh gặp phải bao quy đầu quá dài có lớp da bao quy đầu dài hơn 1-1,5 cm so đối với bình thường.

dài bao quy đầu được chia thành 2 kiểu là bao quy đầu quá dài thật và bao quy đầu quá dài giả

➤ Bao quy đầu quá dài thật: là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín dương vật nhắc cả lúc cương cứng.

➤Dài bao da quy đầu giả: là lớp bao quy đầu có thể tự tuột xuống được khi "cậu nhỏ" cương cứng và lúc bình thường thì lại bịt kín "cậu nhỏ".

Dài bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Tương tự như hẹp bao quy đầu, phái mạnh mắc bao quy đầu quá dài cũng gặp không ít rắc rối trong cuộc sống, đặc biệt nếu không được điều trị sẽ dẫn đến một vài hệ lụy nguy hiểm:

Tác động tới sự phát triển của dương vật: lớp bao da quy đầu trùm kín khiến cho "cậu nhỏ" không phát triển được như bình thường. Những quý ông gặp phải dài bao quy đầu thường hay có "cậu bé" ngắn và nhỏ hơn so đối với thường thì.

Dẫn đến viêm bao quy đầu: bao quy đầu quá dài khiến các bựa sinh dục tích tụ ở dưới lớp da bao quy đầu, từ đó sinh sôi phát triển và gây viêm bao quy đầu

phóng tinh sớm: do được bao bọc bởi lớp bao quy đầu cần phải không được va chạm quá nhiều đối với môi trường bên ngoài, khi "lâm trận" tình dục phái mạnh dễ đạt được ham muốn dẫn tới mức độ bệnh xuất tinh sớm.

Dẫn đến vô sinh: dài bao quy đầu cũng tác động tới hiểm họa sản xuất tinh binh và uy tín tinh binh của phái mạnh. Đây là một trong số các nhân tố dẫn đến tình trạng bệnh vô sinh hiếm chậm.

Biện pháp khắc phục dài, hẹp bao quy đầu

Cả hai chứng bệnh lý trên đều có hại tới cơ thể và sức khỏe nam giới. Theo các chuyên gia thì các bệnh lý về da bao quy đầu đang ngày một tăng cao ở phái mạnh độ tuổi trưởng thành. Việc trị bao quy đầu bằng giải pháp cắt bao da quy đầu hoàn toàn có lợi và không hề có một vài biến chứng. Những công nghệ điều trị dài, bao quy đầu bị hẹp có thể kể đến như: lột da bao quy đầu, cắt da quy đầu

tiểu phẫu lộn bao da quy đầu

Khi đàn ông tới độ tuổi thanh không đủ niên phải làm lộn bao da quy đầu nếu da bao quy đầu không tự động tụt xuống.nếu bạn thấy lớp da bao phủ lên quy đầu, không lộ quy đầu nghĩa là bạn đáng gặp thắc mắc về quy đầu. Trong tình huống này bạn nên kịp thời đi khám bệnh và chữa vì nếu không lộn bao quy đầu sớm thì quy đầu cũng như "cậu nhỏ" sẽ gặp phải gặp phải các câu hỏi như viêm nhiễm, làm giảm kích thước của dương vật…

tuy nhiên nguyện vọng sự hỗ trợ của bác sĩ và các thiết bị y tế, Do đó các chuyên gia thường khuyên đàn ông tránh tự tiện tuột bao da quy đầu nếu như mắc phải mắc phải chứng bao quy đầu hẹp hoặc bao quy đầu quá dài. Nếu tự lột bao quy đầu có thể gây nên tổn hại "cậu nhỏ" từ đó gây nên viêm nhiễm quy đầu và viêm bao da quy đầu.

Trong tình huống không bị bao quy đầu bị hẹp mà chỉ dài bao quy đầu một chút thì nam giới có khả năng tự tập luyện để bao da linh hoạt co giãn hơn, không quên rửa ráy sạch sẽ mỗi ngày thì sẽ tụt được bao da quy đầu một giải pháp an toàn.

Các trường hợp khác như có bán hẹp bao quy đầu, dây phanh hãm ngắn... Thì sẽ được can thiệp thích hợp. Việc can thiệp cũng khá là nhẹ nhàng và nhanh chóng, cần phải đàn ông hạn chế quá hoang mang.

Cắt bao quy đầu

hiện giờ nền y học cực kỳ phát triển nên nếu phái mạnh không tuột được bao da quy đầu (do mắc phải ngắn thường dài bao quy đầu) thì đàn ông nên nhanh chóng đến các bệnh viện chuyên khoa uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt da quy đầu là một phẫu thuật nhỏ nhằm xóa bỏ lớp bao quy đầu thừa. Đây thật ra là 1 cuộc thủ thuật nhỏ, đơn giản, chỉ diễn ra trong tầm khoảng 15-20 phút và không gây ra đau đớn cho người mắc bệnh.

Có cần cắt bao da quy đầu không? - Lợi ích khi cắt bao da quy đầu

Lợi ích ban đầu là rửa ráy được dễ dàng: bao da quy đầu ôm trọn quy đầu là nơi lắng đọng những dưỡng chất đào thải của niêm mạc bởi thay thế khi quy đầu bị cuộn chặt quy đầu không lội ra thì khá là không dễ làm sạch một kỹ thuật sạch sẽ.

suy yếu hẳn các chứng viêm nhiễm trong số đó có viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu…

quan hệ tình dục hòa hợp, không còn bị da bao quy đầu che kín, các dây thần kin ở quy đầu được phát hiện "chân thật". Không còn bị xuất tinh sớm.

Không lo vô sinh và các căn bệnh nguy hiểm như ung thư dương vật lợi lích của việc cắt bao quy đầu.

https://kienthucsuckhoe24h.jweb.vn/
https://kienthucsuckhoe24h.jweb.vn/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh-so-380-xa-dan-dong-da-ha-noi.html

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/bi-tieu-tieu-kho-luc-nao-cung-co-cam-giac-buon-tieu-la-benh-gi-cach-dieu-tri
https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/kham-chua-benh-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-top-10-dia-chi

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/giai-dap-vung-kin-phu-nu-nhu-the-nao-la-dep

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/top-9-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tot-nhat-tai-ha-noi

https://kienthucsuckhoe24h.jweb.vn/cau-tao-cua-bo-phan-sinh-duc-nam-gioi-nhu-the-nao-la-dep-la-chuan.html

https://kienthucsuckhoe24h.jweb.vn/ra-khi-hu-co-mau-nau-den-truoc-ky-kinh-nguyet-la-benh-gi-cach-dieu-tri.html

Cắt bao quy đầu có đau không?

cắt bao quy đầu gần như không hề đau đớn nếu được làm tại các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Bởi vậy nếu đang gặp phải các thắc mắc về bao quy đầu đàn ông cần phải lựa chọn cho mình 1 địa chỉ kiểm tra trị bệnh tin cậy để giải quyết mức độ căn bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản của chính mình.

cắt bao quy đầu ở đâu tại hà nội?

cắt bao da quy đầu ở đâu tại hà nội ? Nếu bạn vẫn còn bận tâm không biết địa chỉ cắt bao da quy đầu chất lượng, chất lượng thì trung tâm y tế đa khoa hưng thịnh là một gợi ý cho bạn. Hiện tại, trung tâm y tế đa khoa hưng thịnh đang lấy kĩ thuật cắt bao da quy đầu xâm lấn tối thiêu hàn quốc. Đây chính là kĩ thuật mới nhất hiện nay về chỉnh hình bao da quy đầu. Ưu điểm vượt trội của cách này là ít thương tổn, không gây đau, không có tác dụng phụ và phục hồi ngay lập tức.

Cắt bao quy đầu dưới đôi bàn tay “vàng” của các bác sĩ giữ gìn an toàn

các chuyên gia khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục của phòng khám có hệ thống phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, với những chuyên gia đầu ngành có tay nghề cao thực hiện thủ thuật như bác sĩ đỗ văn chiến, bác sĩ đỗ đức hiếu. Cùng với các dụng cụ xâm lấn tối thiểu hiện đại, phương pháp cắt bao da quy đầu hàn quốc giúp thủ thuật an toàn, không gây đau, và phục hồi mau chóng, không cần nằm viện.

Biện pháp cắt bao quy đầu hàn quốc, ít tổn thương không đau đớn, phục hồi nhanh

phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu hàn quốc chủ yếu là cách tiên tiến đáng tin cạy nhất ngày nay trên thay giới về chỉnh hình bao quy đầu. Ít tổn hại, không gây nên đau đớn, thời gian ngắn, không nên nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng tới đời sống đều đặn, không gây ra phản ứng phụ.

Chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tin cậy trên tất cả phương diện

phối hợp các thiết bị hiện đại, phối hợp công nghệ xâm lấn tối thiểu tốt nhất cao đối với phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối giúp cho hoàn thành quá trình tiểu phẫu trong 1 lần, ngăn ngừa các hiểm họa nhiễm khuẩn.

phương pháp xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu hàn quốc giữ gìn mỹ quan

các bác sĩ từng được đào tạo chuyên nghiệp về công nghệ cắt da quy đầu hàn quốc trực tiếp thực hiện tiểu phẫu trên quy chuẩn an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, làm giảm cắt chỉ. Là giải pháp hiện đại và lý tưởng nhất trong chuyên khoa chữa da bao quy đầu hiện giờ.

giá thành thực hiện cắt bao quy đầu công khai, minh bạch theo giá niêm yết.

Khi tiến hành cắt da quy đầu tại phòng khám đa khoa hưng thịnh các bạn có nguy cơ yên tâm vì giá luôn được niêm yết công khai và còn rất nhiều ưu đãi. Để xem ưu đãi và nhận lời giải không tính phí các bạn hãy nhắn tin cho các chuyên gia tại đây:

Vừa rồi là một vài chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa hưng thịnh về bệnh dài, bao quy đầu hẹp. Hy vọng bài viết mang lại cho các bạn một số kiến thức bổ ích. Nếu có bất kì câu hỏi nào các bạn hãy gọi đến số 0935 456 294 hoặc chat với bác sĩ để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Trước
Các lời bình