Blog

« Quay lại

Khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai có tốt không?

Bệnh viện Bạch Mai là 1 trong các trung tâm y tế tuyến cuối trong giúp đỡ y tế tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, được rất nhiều lần bệnh nhân để tâm và lựa sắm để thăm khám và chữa trị căn bệnh. Khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai có tốt không là vấn đề đang được phái mạnh vô cùng để tâm.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản về trung tâm y tế Bạch Mai Hà Nội nhằm cho giai đoạn khám bệnh nam khoa của bạn xảy ra thuận lợi hơn.

Nam giới cần quan tâm:

- Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

- Tư vấn nam khoa trực tuyến

Khám bệnh nam khoa ở phòng khám Bạch Mai có rẻ không?

Trước kia, cơ sở y tế Bạch Mai chưa có đơn vị nam học chuyên biệt mà chỉ có Khoa Thận – Tiết Niệu, kiêm chẩn đoán và điều trị một vài vấn đề mối quan hệ tới sinh dục và tiết niệu, thận,…

Tuy nhiên, tới năm 2016, để đảm bảo thực hiện phải chăng công tác khám và trị chuyên biệt giúp những vấn đề nhạy cảm, khó nói ở đấng mày râu, phòng khám Bạch Mai đã triển khai xây dựng thương hiệu Đơn vị Nam học (Andrology Unit), trực thuộc Khoa Thận – Tiết Niệu.

Cùng với đấy, đội ngũ y bác sĩ thì đội ngũ các trang thiết bị của trung tâm y tế cũng được chú trọng đầu tư, cho cho công tác kiểm tra được thuận lợi nhất.

Thời gian nào cần phải đi khám chữa bệnh nam khoa tại phòng khám Bạch Mai?

Những bác sĩ nam học cho rằng những có điều kiện đàn ông nên đi thăm khám nam khoa cũng như là thăm khám tổng quát về sức khỏe định kì 6 tháng/ lần là đảm bảo nhất. Ngược lại cũng đừng nên chần chừ tìm đến bác sĩ trong những trường hợp sau:

Khi gặp các bất thường trong hoạt động đi đái như: tiểu không kiềm chế, tiểu quá rất nhiều lần, đi đái buốt luôn đi tiểu ra máu…
Có những biểu hiện tác động đến khả năng hoạt động tình dục như: sinh lý yếu, ra tinh sớm, liệt dương, liệt dương, không còn ham muốn tình dục, lãnh cảm tình dục…
Mắc các bệnh lý về bao quy đầu: Dài hẹp bao quy đầu, viêm viêm da bao quy đầu
Ngứa ngáy cậu bé
Sưng bệnh đau tinh hoàn, mào tinh hoàn luôn khu vực bìu
ví như thấy có các dấu hiệu hoặc những biểu hiện Vừa rồi, căn bệnh nhân nên đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội để bác sĩ chỉ ra lời khuyên cũng ví dụ thăm khám và chuẩn đoán tình trạng căn bệnh nhé.

Nên chuẩn gặp phải gì trước thời điểm đi khám bệnh nam giới tại trung tâm y tế Bạch Mai?

Trước thời gian thăm khám nam khoa cần thiết chuẩn mắc phải gì? Theo những chuyên gia chuyên khoa trước thời điểm đi khám bệnh nam giới bạn cần chuẩn mắc phải rẻ 4 câu hỏi sau:

Chuẩn bị tâm lý
các vấn đề về khám bệnh nam khoa thường hơi nhạy cảm cần đa số các con trai đều cực kỳ ai ngại thời gian nói tới khúc mắc này. Bởi vậy, bạn hãy thoả thích , cởi mở chia sẻ thẳng thắn sở hữu bác sĩ về tình trạng căn bệnh tình mình đang gặp phải.

Chuẩn gặp phải các giấy tờ mối liên quan
Bạn cần thiết chuẩn bị các giấy tờ có mối quan hệ tới tình trạng tính mệnh của mình, đi kèm những giấy tờ cá nhân để chuyên gia tiện theo dõi khi khám căn bệnh. Và đừng quên, thông báo cho chuyên gia về các dòng thuốc mình đang dùng.

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ
Trước lúc đi thăm khám bạn cần tắm rửa và vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc thù là âm hộ. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn và giảm được nguy cơ nhiễm nhiễm trùng khi thăm khám.

Một số vướng mắc cần phải chuẩn mắc phải trước lúc đi thăm khám nam khoa khác
+ giá tiền thăm khám bệnh: Bao gồm giá tiền mua sổ, công khám, thăm khám, thuốc men…

+ Cần nhịn ăn trước thời điểm đi khám và đừng nên sinh hoạt vợ ngăn ngừa trước ấy 48h

+ Trang phục khoa học, phổ biến để mặc thời điểm đi khám giúp giúp vấn đề kiểm tra tiện dụng nhất

Quy trình thăm khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai

Hiện tại quy trình khám nam khoa tại bệnh viện Bạch Mai hay bao gồm những bước sau:

Bước 1: Đăng ký khám căn bệnh
căn bệnh nhân tới lấy số khám căn bệnh, tậu sổ và điền gần như những thông tin cần.

Bước 2: xét nghiệm và giải đáp
dưới lúc lấy số vật dụng tự xong, căn bệnh nhân chuyển động đến trung tâm y tế theo phiếu hướng dẫn và chờ đến lượt vào gặp bác sĩ. Dưới lúc thăm khám sơ bộ về vùng kín và hỏi thăm về câu hỏi căn bệnh nhân đang gặp phải chuyên gia sẽ chỉ định làm các thăm khám chuẩn đoán căn bệnh thích hợp.

Bước 3: thực hành kiểm tra
bệnh nhân được hướng dẫn lần lượt làm theo những thăm khám theo bắt buộc của chuyên gia như là : Lấy máu, nước tiểu hoặc tinh dịch thực hiện xét nghiệm…lấy phiếu hẹn và ngồi chờ lấy kết quả.

Bước 4: sở hữu kết quả xét nghiệm quay trở lại cơ sở y tế
Tiếp theo, thời gian có kết quả xét nghiệm bệnh nhân cần thiết sở hữu phiếu tái phát phòng khám ban đầu để chuyên gia đọc kết quả. Bác sĩ sẽ thông báo cho biết căn bệnh bạn đang nhiễm bệnh .

Bước 5: Lựa sắm biện pháp chữa
Dựa Trên kết quả,bác sĩ sẽ trả lời giúp bạn phương án trị căn bệnh hợp lý nhất. Một số trường hợp bệnh nhân chỉ cần phải dùng thuốc, tuy nhiên cũng bệnh nhân cần phải sử dụng những cách chuyên sâu như là giải phẩu mới có thể khỏi căn bệnh.

Giá tiền khám bệnh nam giới ở trung tâm y tế Bạch Mai

Giá khám bệnh tại phòng khám Bạch Mai thí dụ sau:

Căn bệnh nhân thăm khám bệnh sở hữu bác sỹ sẽ biến mất phí : 50.000 VNĐ/lần
căn bệnh nhân thăm khám bệnh với Giáo sư sẽ mất đi phí: 100.000 VNĐ/lần.
Chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ. Tùy thuộc đến tình trạng tính mệnh cũng thí dụ tuổi và bệnh án sẽ có các gói thăm khám khác nhau.
Giờ thăm khám bệnh đơn vị nam học và tiết niệu của trung tâm y tế Bạch Mai
Khoa thăm khám căn bệnh và khoa thăm khám bệnh theo đề nghị của cơ sở y tế Bạch Mai lao động giờ hành chính từ vật dụng 2 tới thiết bị 7. Riêng chủ nhật thì chỉ có khoa khám căn bệnh theo đề nghị làm việc.

Lúc làm việc: tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật

Sáng: 6h30 – 12h00
Chiều: 13h30 – 18h00

Địa chỉ khám bệnh nam khoa ở cơ sở y tế Bạch Mai nằm tại đâu?

Bạn muốn tìm hiểu địa chỉ khám bệnh nam khoa tại phòng khám Bạch Mai Hà Nội, hãy liên hệ theo thông tin sau đây:

Địa chỉ trung tâm y tế Bạch Mai: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
Website: www.bachmai.gov.vn

Thí dụ vậy, với các thông tin quan trọng ví dụ Vừa rồi, chúng em mong rằng những bạn sẽ rút ra được các kinh nghiệm bổ ích lúc đi xét nghiệm tại cơ sở y tế Bạch Mai nhé!

Bên cạnh chảy, đừng quên tham khảo các phòng khám không giống được chúng cháu cập nhật mỗi ngày.

Các lời bình